call-nhakhoa2000
Worldwide (+1) 714 587 2789
Việt Nam 1900 7799 20
link-fb-nhakhoa2000

Nha khoa thẩm mỹ

2018-08-09 11:53:18 647

Hiện nay nhu cầu về nha khoa thẫm mỹ ngày càng được quan tâm hơn. Bởi xã hội càng phát triển hiện đại, mức sống nâng cao giúp chúng ta càng có điều kiện quan tâm đến sức khỏe răng miệng của mình. Không khó để tìm ra một địa chỉ nha khoa trên thành phố Hồ Chí Minh khi ngày càng nhiều trung tâm được ra đời. Tuy nhiên, thực tế số trung tâm chất lượng lại không nhiều. Điều này khiến khách hàng “bối rối” trong việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cho mình.

Nha Khoa 2000 hiện đang thực hiện và áp dụng thành công rất nhiều dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị răng hàm mặt chất lượng cao như: Niềng răng mắc cài, niềng răng mặt trong, niềng răng Invisalign, bọc răng sứ Veneer, cấy ghép implant, trám răng thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, chỉnh hàm hô móm…

Nếu như trước kia, trong những trường hợp răng miệng phức tạp như răng mọc ngược, sai lệch khớp cắn chỉ có thể điều trị được thông qua kỹ thuật niềng răng mắc cài thì hiện nay với công nghệ niềng răng trong suốt, tất cả các tình trạng lệch lạc đều được khắc phục một cách hiệu quả nhất dựa trên hệ thống khay niềng đa dạng, đủ chủng loại với nhiều mức giá phải chăng được điều chỉnh thông qua các lần thăm khám.