Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Chi nhánh 2: Nha Khoa 2000 tại 502 Ngô Gia Tự

Chi nhánh 2: Nha Khoa 2000 tại 502 Ngô Gia Tự

Với mặt bằng sử dụng gần 500m2 của 3 tầng lầu trong một tòa nhà hiện đại ngay tại quận giao điểm của nhiều cung đường lớn, 5 thuộc Trung Tâm Thành Phố Hồ Chí Minh.

Nha khoa 2000 được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, nhân viên trông nom xe cẩn thận và khu vực để xe hơi thuận lợi, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân đến nơi đây.

Toàn bộ trang thiết bị tại trung tâm nha khoa 2000 được đầu tư theo một hệ thống khép kín, hoàn chỉnh và đồng bộ với những tính năng kỹ thuật tiên tiến nhất nhằm tạo cho các bác sĩ tại trung tâm có môi trường làm việc tốt nhất để phát huy hết khả năng của mình và đem lại kết quả điều trị hoàn hảo cho khách hàng.

Chúng tôi là trung tâm nha khoa đầu tiên tại Việt Nam trang bị thiết bị làm trắng rắng, thực hiện ca ghép răng implant đầu tiên, cũng như luôn tiên phong trên mọi phương diện chăm sóc răng miệng.

Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo, free wifi,… Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức… trong một môi trường thư giãn hoàn toàn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất cùng chi phí hợp lý.

Tự hào là một trong những đơn vị có mô hình cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm nhất.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo đồng nhất từ cơ bản đến nâng cao kiến thức chuyên môn và phong thái kỹ năng chuyên biệt dành riêng cho dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Nha khoa 2000 luôn nỗ lực hết mình nâng cao uy tín, thương hiệu, niềm tin với khách hàng. Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng là nguồn động viên to lớn trên con đường phát triển ngày càng lớn mạnh của chúng tôi.

Trang thiết bị hiện đại tân tiến nhất

Máy chụp phim toàn cảnh (Panorex) của hãng Sirona- Đức, được sử dụng cho khám tổng quát sức khoẻ răng miệng, lấy tủy, chụp phim kiểm tra sau hỗ trợ điều trị, đặc biệt cho các trường hợp chỉnh nha.

Hệ thống điều chỉnh cảm ứng giúp phát huy tối đa quy trình chống lây nhiễm tại phòng khám. Màn hình thiết kế cùng ghế nha khoa và nối mạng toàn phòng khám giúp cho việc chẩn đoán hình ảnh vô cùng tiện lợi và bệnh nhân có thể quan sát trực tiếp những hình ảnh chẩn đoán trong suốt quá trình điều trị từ khi bắt đầu đến lúc kết thúc, đảm bảo việc kiểm soát chất lượng điều trị.

Hệ thống chụp phim đời mới nhất với hình ảnh rõ nét chụp hình hiện trạng răng miệng trước điều trị, giúp bệnh nhân quan sát được những vấn đề trong miệng của mình. Kết qua sau điều trị cũng được chụp hình cho phép so sánh và đánh giá được kết quả trước và sau khi điều trị. Hệ thống camera kỹ thuật số sẽ làm hài lòng những bệnh nhân khó tính nhất, muốn nhìn thấy những gì mà bác sĩ đã làm cho mình.

Quay lại trang trước