Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Về chúng tôi

Chi nhánh 1: 99 Hồ Hảo Hớn, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 502 Ngô Gia Tự, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

HỆ THỐNG PHÒNG KHÁM NHA KHOA 2000

NGƯỜI SÁNG LẬP
Bác sĩ: Võ Văn Tự Hiến

 • Chủ tịch Hiệp hội Nha khoa Implant, TP Hồ Chí Minh
 • Chủ tịch Hiệp hội Chuyên gia Implant Quốc tế tại Việt Nam
 • Giám đốc Hội đồng Thẩm định Cao cấp ICOI Việt Nam
 • Đại sứ Hiệp hội ICO
 • Giám đốc Trung tâm Cấy ghép Nha khoa Nha Việt

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sau quá trình tu nghiệp ở nước ngoài, nhận thấy tại Tp Hồ Chí Minh chưa có phòng khám nha khoa tiêu chuẩn quốc tế, và với mong muốn đem đến cho người dân một trung tâm chăm sóc răng miệng chất lượng cao, Bác sĩ Võ Văn Tự Hiến đã thành lập NHA KHOA 2000.

Được thành lập từ năm 1999, NHA KHOA 2000 đã thật sự trở thành điểm chăm sóc sức khỏe răng miệng đáng tin cậy nhờ vào trang thiết bị được đầu tư hiện đại và đội ngũ Y bác sĩ chuyên môn cao, tận tâm với nghề.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sở hữu một nụ cười rạng ngời với hàm răng khỏe mạnh là niềm vui, hạnh phúc của tất cả mọi người, như vậy mới có thể tự tin trong giao tiếp và thành công hơn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày.

Và đó cũng là mục tiêu của chúng tôi, với phương châm: “You Smile, We Smile”, chúng tôi phấn đấu hoàn thiện mơ ước của bạn và cũng là xây dựng niềm tin, thương hiệu uy tín cho Nha Khoa 2000, sự phát triển của nha khoa Việt Nam vươn lên tầm cao mới, mang tầm vóc quốc tế.

SỨ MỆNH

Với đội ngũ chuyên gia và cán bộ nhân viên trong nước và quốc tế có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn tận tụy, nắm bắt được nhu cầu điều trị của khách hàng và xu hướng điều trị tiên tiến, hiện đại nhất nhằm mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

TẦM NHÌN

Xây dựng thành công hệ thống liên kết các dịch vụ nha khoa với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững. Đồng thời là thương hiệu Nha khoa đáng tin cậy nhất được người dân Việt Nam và quốc tế nghĩ đến khi có nhu cầu điều trị.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẬN TÂM – CHÂN THẬT – TIÊN TIẾN

Tận tâm: Nền tảng đạo đức của người thầy thuốc. BS Nha Khoa 2000 luôn chọn kế hoạch điều trị tốt nhất cho khách hàng.

Chân thật: Nền tảng đạo đức của mỗi con người. Chân thật với chính mình, chân thật với khách hàng, chân thật với đối tác.

Tiên tiến: Nắm bắt được tất cả các xu thế điều trị tiên tiến hiện đại nhất, mang đến chất lượng điều trị tốt nhất.

THÔNG TIN CHUNG

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH NHA KHOA HAI NGÀN
Tên bằng tiếng nước ngoài: TWO THOUSAND DENTAL COMPANY LIMITED
Thành lập: Từ năm 1999 Trụ sở chính: 99 Hồ Hảo Hớn, P. Cô Giang, Q.1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 39 255 634 – 39 252 684
Email: info@nhakhoa2000.vn
Website: www.nhakhoa2000.com
Facebook: www.facebook.com/nhakhoa2000 (@nhakhoa2000)

Cơ sở 1:
99 Hồ Hảo Hớn, P.Cô Giang, Q.1
Diện tích mặt bằng phòng khám: 800m2
Số lượng ghế điều trị: 12 ghế
Phòng khám bao gồm: 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 7 lầu
Điện thoại: 1900 966 960

Cơ sở 2:
502 Ngô Gia Tự, P.9, Q.5
Diện tích mặt bằng phòng khám: 400m2
Số lượng ghế điều trị: 10 ghế
Phòng khám bao gồm: 1 tầng trệt và 3 lầu
Điện thoại: 1900 888 642

NĂNG LỰC VÀ KINH NGHIỆM

1. Cơ cấu tổ chức và quản lý

 • Bộ phận Lễ Tân
 • Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng
 • Bộ phận Call Center
 • Bộ phận nhân sự, văn phòng
 • Bộ phận Nha tá
 • Bộ phận bảo trì và bảo vệ
 • Bộ phận kế toán và kho

2. Năng lực nhân sự

Tại Nha Khoa 2000 hội tụ những chuyên gia nha khoa được đào tạo, tu nghiệp từ nước ngoài. Với chứng chỉ quốc tế, các y bác sĩ tại đây sẽ mang đến những kết quả điều trị tốt nhất cho bất kỳ trường hợp điều trị bệnh lý nha khoa phức tạp nào. Các nhân viên tư vấn có thể thực hiện thủ tục điều trị nhanh chóng, chuyên nghiệp, thân thiện, đặc biệt có thể sử dụng ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Hungary…).

Đội ngũ chuyên môn:

 • Bác sĩ có kinh nghiệm điều trị tối thiểu trên 5 năm
 • Cơ sở 1: 28 bác sĩ (bác sĩ răng hàm mặt , chuyên khoa I và II)
 • Cơ sở 2: 21 bác sĩ (bác sĩ răng hàm mặt , chuyên khoa I và II)

Nhân sự:

 • Cơ sở 1 và Tổng Công ty: 45 (trình độ Cao Đẳng trở lên)
 • Cơ sở 2: 33 (trình độ Cao Đẳng trở lên)

Ngoài ra Phòng khám có sự hợp tác tốt với đội ngũ Bác sĩ đang công tác tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Tp.Hồ Chí Minh và đội ngũ Giáo Sư và Giảng Viên của Trường Đại Học Y Dược Tp. HCM khoa Răng Hàm Mặt.

Phòng khám Nha Khoa 2000 thường xuyên tổ chức những lớp huấn luyện tại chỗ, đào tạo y khoa liên tục, hội thảo chuyên đề nhằm cập nhật những kiến thức mới nhất cho y bác sĩ, nhân viên.

Công nghệ kỹ thuật số được áp dụng cho ngành Nha Khoa hiện tại và cả trong tương lai là điều tất yếu và rất cần thiết.

Nhằm mang lại khả năng hỗ trợ chẩn đoán, điều trị tối ưu nhất, Nha Khoa 2000 đã trang bị hệ thống chụp phim hiện đại nhất tại Việt Nam với máy Planmeca (USA), các kỹ thuật viên X-Quang được đào tạo chính quy, có khả năng vận hành và sử dụng thành thạo phần mềm Planmeca Romexis All-in-one. Phần mềm với tính năng ưu việt kết nối được tất cả thiết bị kỹ thuật số nha khoa, thiết bị hình ảnh 2D – 3D và giải pháp CAD/CAM,

Với mục đích tối ưu hóa dịch vụ phục vụ và hỗ trợ khách hàng, Bộ phận Front Office được quy chuẩn theo 3 bộ phận nhỏ:

 • Lễ tân
 • Call Center
 • Chăm sóc Khách hàng

Sự quy chuẩn này giúp hoạt động chăm sóc khách hàng luôn được tiến hành theo quy trình khép kín và đặt tinh thần hỗ trợ tối đa nhất:

 • Nhân viên gọi điện thoại chăm sóc khách hàng sau khi điều trị nhằm có được thông tin phản hồi sớm và nhanh nhất.
 • Hệ thống tổng đài luôn luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng.
 • Tổng đài cấp cứu hoạt động 24/24.
 • Tri ân khách hàng trong ngày sinh nhật.

Ngoài ra, Hệ thống phòng khám Nha Khoa 2000 còn sử dụng Phần mềm Đặt hẹn online tích hợp trên website & Ứng dụng trên điện thoại tiên tiến, giúp:

 • Khách hàng dễ dàng đặt lịch khám & điều trị.
 • Trạng thái lịch hẹn, điều trị của khách hàng được ghi nhận nhanh chóng, chính xác, theo một quy trình khép kín, khoa học giúp cho đội ngũ Bác sĩ – Call Center dễ dàng theo dõi và hỗ trợ.
 • Bệnh án lưu lại trên hệ thống giúp việc truy xuất thông tin thuận tiện. Đội ngũ bác sĩ có thể truy cập hệ thống mọi lúc mọi nơi.

Ngoài đảm bảo công tác chuyên môn theo quy định của Bộ y tế, Phòng khám Nha Khoa 2000 luôn chú trọng đến hoàn thiện chất lượng phục vụ theo hướng thân thiện, hiệu quả và cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, khách hàng ngày càng tin tưởng và chọn Phòng khám là nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng lâu dài cho cá nhân, gia đình hoặc người lao động (đối với cơ quan, doanh nghiệp).

Danh sách các Ngân Hàng cung cấp dịch vụ trả góp và giới thiệu khách hàng đến chăm sóc và chữa trị răng tại các Phòng khám của Nha Khoa 2000:

 

3. Dịch vụ bảo lãnh viện phí:

Phòng khám còn hợp tác với một số công ty bảo hiểm bảo lãnh trực tiếp để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi điều trị tại các cơ sở của Nha Khoa 2000.

Danh sách các Công ty bảo hiểm hợp tác với Nha Khoa 2000:

 

4. Cam kết:

Hai cơ sở của Nha Khoa 2000 được xây dựng mới hoàn toàn theo mô hình hiện đại

Đội ngũ chuyên môn gồm những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Đặc biệt có sự tham gia trực tiếp của các Giáo sư Bác sĩ, chuyên gia từ các Trường Đại Học Y Dược Tp.HCM cùng với Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Trung Ương và TP.HCM.

Trang thiết bị hiện đại, khu vực tiểu phẫu và Implant riêng biệt theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở hạ tầng khang trang, tiện nghi.

Các quy trình được kiểm soát chặt chẽ, quản lý khoa học, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho việc chuẩn đoán và điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Chúng tôi không khẳng định giá thành thực hiện dịch vụ chăm sóc nha khoa tại đơn vị mình ở mức thấp nhất, nhưng xin cam đoan sẽ đặt yêu cầu quyền lợi của khách hàng trên vị trí cao nhất, với những tiêu chuẩn phục vụ chất lượng tuyệt đối.

Chân thành cám ơn.

Nếu cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nha khoa 2000 được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo, free wifi,… Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức… trong một môi trường thư giãn hoàn toàn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất cùng chi phí hợp lý.