Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Hỏi đáp

Câu hỏi thường gặp

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Nhổ răng khôn có đau không?

Câu trả lời là không. Trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây tê cục bộ. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành tiến hành lấy răng và và khâu lại vết mổ bằng chỉ sinh học (chỉ tự tiêu). Toàn bộ quá trình diễn ra từ 10-20 phút mà bạn không hề cảm thấy đau đớn. Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức do vết thương chưa lành. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 2-3 ngày.

Nhổ răng khôn bao lâu thì lành?

Thời gian trung bình để lành vết thương hoàn toàn là từ 7-10 ngày. Điều này còn tuỳ vào cơ địa của mỗi người mà thời gian lành thương có thể ngắn hoặc dài hơn.

Nhổ răng khôn xong có cần kiên kỵ gì không?

  • Không nên súc nước muối ngay sau khi nhổ răng.
  • Nên ăn các loại thức ăn mềm, lỏng để tránh việc phải sử dụng lực nhai nhiều.
  • Hạn chế đồ ăn cay nóng hay lạnh.
  • Nếu có bất kì vấn đề nào phát sinh như máu chảy nhiều, đau nhức kéo dài, v.v. bạn nên đến phòng khám để kiểm tra.

Trồng răng implant có đau không?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê cục bộ trong suốt quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình trồng răng.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Thời gian đặt trụ Implant thường diễn ra rất nhanh, trong vòng vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, thời gian lành vết thương có thể lên tới 3-6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Sau khi vị trí cắm trụ hồi phục, trụ Titanium đã tích hợp chắc chắn với nướu và xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão răng sứ lên trên để hoàn tất quá trình cấy ghép răng.

Trồng răng implant cho người bị tiểu đường có được không?

Đối với trường hợp tiểu đường, khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm sinh hóa để xem xét về tình trạng bệnh lý cụ thể. Đối với người bệnh tiểu đường, nếu sau khi xét nghiệm, kết quả cho thấy lượng đường trong máu bệnh nhân nằm dưới ngưỡng 10 mmol/ lít và ở mức 7-10 mmol/ lít, bệnh nhân có thể được thực hiện trồng implant như bình thường và cho kết quả cao.
1 2 3