Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Hình ảnh Nha Khoa Nhi

Nha Khoa Nhi NHA KHOA 2000

Trong điều trị răng miệng cho trẻ em chúng tôi luôn hướng đến 2 tiêu chí quan trọng là:

KHÔNG ĐAU VÀ LÀM ĐẸP – THÂN THIỆN VÀ GẦN GŨI bằng phương pháp gây tê không đau, phục hồi sự tự tin và hơn hết giúp trẻ muốn quay lại Nha Khoa để tái khám định kỳ và nhận những lời khuyên thiết thực từ đội ngũ bác sĩ và nha tá tại Nha Nhi-Nha Khoa 2000.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và nhiệt tình, thuận tiện cho phụ huynh tìm kiếm thông tin của trẻ, Nha Khoa 2000 luôn cập nhật hồ sơ trên phần mềm bệnh án online hiện đại nhất và bảo mật theo tiêu chuẩn quốc tế. Phụ huynh có thể truy cập và đối chiếu kết quả khám nha của trẻ từ bất cứ nơi nào. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể trao đổi những vấn đề thắc mắc, thông báo biểu hiện bất thường của trẻ trong quá trình điều trị với bác sỹ qua hệ thống này.

Phòng khám Nha nhi – Nha khoa 2000 không chỉ có những phương tiện máy móc hiện đại nhất mà quan trọng hơn đây là nơi các bác sĩ công tác tại các Bệnh viện Răng Hàm Mặt lớn, cũng như có nghiệp vụ chuyên tu tại nước ngoài. Với kiến thức chuyên sâu và ý thức trách nhiệm cao, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi gửi gắm con em đến với đội ngũ y bác sĩ chúng tôi.

Chỗ vui chơi cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm khi gửi trẻ đến đây.

Đặc biệt bên trung tâm NHA KHOA 2000 còn mở sân chơi kỹ năng rèn luyện EQ cho trẻ.

Chương trình và nội dung đào tạo tại NK2000 được xây dựng độc quyền dựa trên khung chương trình dạy kỹ năng sống tiên tiến của các nước phát triển trên thế giới, được vận dụng phù hợp với thực tiễn quan điểm Á Đông và liên tục được điều chỉnh, tích lũy, phát triển qua nhiều năm thực hiện.

Phương pháp đào tạo: Đây hoàn toàn là một sân chơi vui nhộn, phương pháp dạy kỹ năng sống hướng tới sự tiếp nhận một cách tự nhiên, tươi vui; các giờ học kỹ năng được chuẩn bị kỹ lưỡng với nhiều hoạt động hấp dẫn như trò chuyện, làm việc nhóm, tình huống, đóng vai, múa hát, hoạt động trò chơi…giúp cho mỗi buổi học thực sự là một trải nghiệm bổ ích và lý thú.

Quay lại trang trước