Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Dịch vụ

Chữa Tuỷ Răng

21/08/2019

Một khi tuỷ răng đã bị tổn thương và viêm nhiễm, giải pháp cần thiết ngay lúc này là chữa tuỷ kịp thời và đúng cách. Nha Khoa 2000 là địa chỉ chữa tuỷ răng uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tin cậy.

Dấu hiệu cho thấy bạn cần chữa tuỷ răng sớm

Thông thường, tủy răng quyết định phần lớn đến sự sống và hoạt động của răng. Về vị trí, đó là phần cuối cùng của răng sau lớp men răng và ngà răng, đóng vai trò trong việc nhận biết “cảm giác”, nuôi dưỡng răng phát triển.

Chữa tuỷ răng ở Nha Khoa 2000

Do đó, khi tuỷ răng bị tổn thương, nó không thể tự hồi phục bình thường. Vì vậy, khi bạn gặp những triệu chứng sau đây, việc chữa trị tuỷ răng cần được ưu tiên hơn bao giờ hết:

 • Răng nhạy cảm với đồ ăn, thức uống nóng lạnh
 • Cảm giác ê, đau mỗi khi ăn nhai
 • Vi khuẩn sâu răng phát triển, phá vỡ men răng, gây tổn thương đến tuỷ khiến bạn gặp đau nhức liên tục
 • Chân răng bị sưng tấy, có dịch mủ cũng là triệu chứng báo hiệu tuỷ răng bị tổn thương cần được chữa trị kịp thời.
 • Tuỷ bị chết hoặc bị hoại tử

Thế nào là điều trị tuỷ răng?

Điều trị tuỷ răng là quá trình loại bỏ đi phần tuỷ răng (một mô nhỏ dạng sợi) đã bị viêm nhiễm. Đây là nguyên nhân gây ra cơn đau nhức dai dẳng ở răng. Sau khi đã hoàn tất loại bỏ phần mô tuỷ, bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh sạch sẽ khoảng trống đó trong răng, tạo dáng và hàn trám lại hoàn toàn nhằm tránh bị viêm nhiễm cho sau này.

Nguyên nhân gây viêm tủy răng

Một trong những nguyên nhân phổ biến dẫn đến tình trạng viêm tuỷ răng là do sâu răng và vi khuẩn có trong khoang miệng gây ra. Quá trình gây viêm nhiễm thường diễn ra trong thời gian dài, phá huỷ dần cấu trúc men răng, ngà răng và ăn sâu vào phần tuỷ răng bên trong. Do đó, nếu như sâu răng không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời có thể khiến bạn lâm vào nhiều phiền toái.

Vì một khi lỗ sâu răng ăn sâu vào tuỷ, các vi khuẩn sẽ có điều kiện xâm nhập, tăng cường tốc độ phá hủy tủy răng, tùy theo mức độ viêm nhiễm mà bệnh nhân sẽ có có cảm giác sưng và đau khác nhau, đôi khi cơn đau có thể lan đến xương hàm và đầu, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cơ thể nói chung, việc ăn uống và cuộc sống thường nhật.

Chữa tuỷ răng

Một số câu hỏi thường gặp về điều trị tuỷ

 1. Điều trị tuỷ răng có đau không?

Điều trị tủy răng là một thủ thuật đơn giản nhanh chóng, đồng thời với sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại, công nghệ máy khoan rung siêu nhỏ, bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị tủy răng tại Nha Khoa 2000.

Điều trị chữa tuỷ răng ở Nha Khoa 2000

 1. Điều trị tủy răng mất bao lâu?

Quá trình điều trị tủy răng thường kéo dài từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ của khách hàng.

 1. Chi phí cho ca điều trị tuỷ là bao nhiêu?

Chi phí cho ca điều trị tủy răng dao động từ 1.000.000 đến 1.600.000 tùy theo tình trạng của răng.

 1. Trẻ em có nên điều trị tủy không?

Câu trả lời là Có. Trẻ em hoàn toàn có thể điều trị tủy răng để ăn nhai tốt hơn, loại bỏ đi những đau nhức mệt mỏi do viêm tủy gây ra, giúp bé tập trung hơn và sức khỏe răng miệng cải thiện hơn.

 1. Phụ nữ mang thai có nên áp dụng phương pháp điều trị tuỷ?

Thông thường, sau khi kết thúc quá trình điều trị tủy răng, bác sĩ có thể kê cho bạn thuốc phòng ngừa biến chứng viêm nhiễm, nên có thể gây ra hiện tượng mất sữa trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, nếu người mang thai không chữa trị tủy kịp thời, việc viêm nhiễm kéo dài có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ của thai nhi trong bụng.

Vì trên thực tế, mọi sự thay đổi trong cơ thể mẹ đều có thể gây ảnh hưởng đến bé. Do đó, người mang thai có thể điều trị tủy răng nhưng bạn cần thông báo cho bác sĩ về tình trạng của mình để có hướng điều trị tốt, phù hợp cho cả mẹ và bé.

Bạn có nhu cầu Chữa tuỷ răng? Xin đừng ngần ngại liên hệ Nha Khoa 2000 để được khám và tư vấn miễn phí theo các thông tin sau :

Cơ sở 1:

 • Địa chỉ: 99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 1900 7799 20
 • Email: info@nhakhoa2000.vn

Cơ sở 2 :

 • Địa chỉ: 502 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 39 57 0304
 • Email: info2@nhakhoa2000.vn

Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến chúng tôi sẽ đồng hành cùng sức khoẻ răng miệng của các bạn !