Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Implant

Câu hỏi thường gặp

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Răng implant có gây ra tác dụng phụ?

Trồng răng implant là phương pháp cấy ghép răng giả với tỉ lệ thành công cao. Nhưng, nếu không được thực hiện đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách thì có thể sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường. Các trường hợp rủi ro, biến chứng thường gặp như cắm trụ implant không đúng vị trí, nhiễm trùng vùng cấy ghép, tổn thương các mô lân cận, v.v. Vì vậy, khách hàng cần lựa chọn nơi trồng răng implant uy tín và tuân thủ nghiêm ngặt dặn dò của bác sĩ để tránh gặp phải những biến chứng không đáng có.

Trồng răng implant cho người bị tiểu đường có được không?

Đối với trường hợp tiểu đường, khách hàng sẽ được thực hiện xét nghiệm sinh hóa để xem xét về tình trạng bệnh lý cụ thể. Đối với người bệnh tiểu đường, nếu sau khi xét nghiệm, kết quả cho thấy lượng đường trong máu bệnh nhân nằm dưới ngưỡng 10 mmol/ lít và ở mức 7-10 mmol/ lít, bệnh nhân có thể được thực hiện trồng implant như bình thường và cho kết quả cao.

Trồng răng implant mất bao lâu?

Thời gian đặt trụ Implant thường diễn ra rất nhanh, trong vòng vài tiếng đồng hồ. Tuy nhiên, thời gian lành vết thương có thể lên tới 3-6 tháng tùy vào cơ địa của mỗi người. Sau khi vị trí cắm trụ hồi phục, trụ Titanium đã tích hợp chắc chắn với nướu và xương hàm. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp mão răng sứ lên trên để hoàn tất quá trình cấy ghép răng.

Trồng răng implant có đau không?

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê hoặc gây tê cục bộ trong suốt quá trình phẫu thuật. Nhờ đó, bạn sẽ không hề cảm thấy đau nhức trong suốt quá trình trồng răng.