Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Thẩm Mỹ & Phục Hình

Câu hỏi thường gặp

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Hàm tháo lắp thích hợp với đối tượng nào?

Phương pháp này phù hợp với những khách hàng:
  1. Bị mất một, nhiều răng (xen kẽ hoặc không), mất răng toàn hàm
  2. Từ chối thực hiện các phương pháp như cầu răng sứ, cấy ghép implant
  3. Được các Bác sĩ chỉ định không đủ điều kiện làm cầu răng hay implant vì lý do sức khoẻ.

Những khó chịu, cồng kềnh khi mang hàm tháo lắp

Khi mang hàm giả lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy vướng cộm, khó chịu rồi nước bọt tiết ra liên tục, phát âm khó khăn và đặc biệt là có thể đau niêm mạc bị sang chấn do hàm giả. Cảm giác vướng cộm, tăng tiết nước bọt hay rối loạn phát âm sẽ giảm dần sau một vài tuần. Đây là phản xạ thường thấy của cơ thể khi xuất hiện vật thể lạ có trong khoang miệng, tuy nhiên sau khi thích nghi quen dần thì chúng ta sẽ không còn cảm giác lạ lẫm nữa. Điều này cũng tương tự cảm giác “trống trải” vòm miệng sau khi cạo vôi răng.

Mất bao lâu để để thích nghi với hàm giả?

Hàm tháo lắp có thể gây cảm giác vướng víu trong 2-3 tuần đầu tiên. Sau đó, cảm giác khó chịu sẽ không còn nữa. Bên cạnh việc điều trị hàm tháo lắp, chúng tôi cũng tư vấn cho bệnh nhân cách giữ vệ sinh răng miệng giúp duy trì lâu dài các răng thật còn lại, cách tốt nhất để sử dụng hàm giả hiệu quả và lâu bền.

Nên chọn loại răng sứ thẩm mỹ nào để đạt kết quả tốt nhất?

Hiện nay, có khá nhiều loại răng sứ khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Răng sứ có thể liệt kê ra một số loại như sau: răng sứ, răng kim loại, răng sứ toàn sứ, v.v. Ngoài ra, rất nhiều khách hàng cũng lựa chọn răng sứ Cercon và Zirconia nhờ độ bền và vẻ đẹp tự nhiên của nó.

Bọc răng sứ có gây ảnh hưởng đến răng thật và gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân?

Nỗi ám ảnh phải mài răng là "chuyện không của riêng ai". Tại Nha khoa 2000, mài răng sẽ không còn là nỗi sợ hãi nhờ tay nghề cũng như kinh nghiệm nhiều năm của các Chuyên gia nha khoa. Đồng thời, quá trình mài răng của bạn diễn ra suôn sẻ nhờ vào hỗ trợ của các trang thiết bị, công nghệ tiến tiến giúp giảm thiểu tối đa cảm giác ê buốt và hạn chế thương tổn không đáng có cho răng.

Làm cách nào để răng sứ có thể bền lâu theo thời gian?

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như độ bền của răng sứ phải kể đến chất liệu của răng sứ mà bạn chọn. Ngoài ra, việc chọn một địa chỉ uy tín có đội ngũ Y Bác sĩ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bọc răng sứ cũng quyết định đến độ bền của răng. Bạn cũng cần lưu ý xây dựng chế độ ăn uống khoa học, thói quen vệ sinh răng miệng hàng ngày nhằm ngăn ngừa sâu răng cũng như tăng cường tuổi thọ cho răng sứ.