Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Nha Khoa Tổng Quát

Câu hỏi thường gặp

CHUYÊN MỤC HỎI ĐÁP

Phụ nữ mang thai có nên áp dụng phương pháp điều trị tuỷ?

Để đảm bảo an toàn cho mẹ và thai nhi, phụ nữ mang thai không nên điều trị tuỷ trừ những trường hợp bất khả kháng.

Trẻ em có nên điều trị tủy không?

Câu trả lời là Có. Trẻ em hoàn toàn có thể điều trị tủy răng để ăn nhai tốt hơn, loại bỏ đi những đau nhức mệt mỏi do viêm tủy gây ra, giúp bé tập trung hơn và sức khỏe răng miệng cải thiện hơn.

Điều trị tủy răng mất bao lâu?

Quá trình điều trị tủy răng thường kéo dài từ 30 đến 45 phút/ lần hẹn, tùy thuộc vào mức độ viêm nhiễm nặng nhẹ của khách hàng.

Điều trị tuỷ răng có đau không?

Ngày nay, với sự hỗ trợ của các thiết bị nha khoa hiện đại, công nghệ máy khoan rung siêu nhỏ, bạn sẽ không cảm thấy đau trong quá trình điều trị tủy răng tại Nha khoa 2000.

Tại sao phải cạo vôi răng ?

  • Vôi răng xuất hiện tạo môi trường thuận lợi để vi khuẩn hình thành, kéo theo nhiều vấn đề răng miệng khác như: sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu,v.v. Vì vậy, việc Bác sĩ kêu gọi bạn duy trì thói quen này nhằm mục đích phòng ngừa và loại bỏ nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng khác.
  • Cạo vôi răng cũng giúp khắc phục chứng hôi miệng - triệu chứng có thể bắt nguồn từ việc vôi răng bám nhiều, khiến cho vi khuẩn gây mùi sinh sôi trong khoang miệng.

Cạo vôi răng có đau không ?

Với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa cộng với các trang thiết bị hiện đại, cạo vôi răng giờ đây được tiến hành an toàn và nhanh chóng. Quan trọng nhất là giảm bớt cảm giác đau đớn, ê buốt cho khách hàng so với phương pháp cạo vôi răng truyền thống.