Thời gian

Sáng: 8h - 12h, Chiều: 1h30 - 20h

Kiến thức

"Làm thế nào để hết ê buốt sau tẩy trắng răng? "

06/09/2019

Tẩy trắng răng là giải pháp giúp cải thiện cho răng bị ố vàng theo thời gian. Thông thường các phương pháp tẩy trắng răng có độ an toàn khá cao đối với người bệnh nhất là tẩy trắng răng tại các trung tâm nha khoa.

Tuy nhiên, đối với những trường hợp bệnh nhân có răng quá nhạy cảm hoặc là tẩy trắng răng không đúng quy trình, tình trạng ê buốt sau khi tẩy trắng răng có thể sẽ xuất hiện. Vậy làm thế nào để hết ê buốt sau tẩy trắng răng?

Nên chọn loại bàn chải đầu nhỏ lông mềm không gây tổn hại cho lớp men bao phủ răng mà vẫn có khả năng làm sạch mảng bám. Chải răng ít nhất 2 lần/ngày với kem đánh răng chuyên dụng cho răng ê buốt có thành phần Strotium Acetalate hoặc Potassium Nitrate. Hoạt chất Strotium sẽ giúp hình thành các nút có tính kháng acid bít sâu vào các ống ngà giúp giảm ê buốt ngay tức thì.

Bạn nên hạn chế các loại thức ăn nước uống lạnh, nóng, thực phẩm có chứa axit như nước uống có gas, nước trái cây như cam chanh… Những thực phẩm có chứa thành phần axit có thể làm xói mòn men răng gây hư tổn bề mặt răng và góp phần gây ra hiện tượng răng nhạy cảm.

Tỏi có chứa florua, allicin giúp ngà răng được phục hồi và bảo vệ chống lại những kích thích từ bên ngoài từ đó giảm được ê buốt. Cách làm rất đơn giản, thái tỏi thành lát mỏng sau đó chà lên răng trong ba phút rồi súc miệng với nước sạch, mỗi ngày ba lần.

Súc miệng bằng nước muối trong vòng 5 phút, ngày thực hiện 3 – 4 lần cũng là cách đơn giản để giảm ê buốt răng.

Nếu vẫn không hết ê buốt, bạn có thể liên hệ với nha sĩ để tìm hướng điều trị khác như thoa fluor và keo dán lên răng, trám răng nếu bề mặt răng bị hư hại nhiều hoặc đặc trị bằng tia laser.

 Các chuyên gia nha khoa 2000 khuyên bạn nên tẩy trăng tại phòng khám, với sự theo dõi chuyên môn của bác sĩ cũng như việc thao tác chính xác, mang lại hàm răng trắng bóng mà an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của bạn.

———————————————————
Nha khoa 2000 là địa chỉ nha khoa với các phương pháp điều trị đặc biệt với tiêu chí giảm tối đa chi phí điều trị song hành cùng chất lượng dịch vụ tối ưu.
Luôn lắng nghe và thấu hiểu, chăm sóc tận tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
Thăm khám, tư vấn bởi chuyên gia hơn 20 năm kinh nghiệm
Trải nghiệm dịch vụ nha khoa thẩm mỹ và điều trị răng không đau.
Hỗ trợ 24/7 trong suốt quá trình điều trị
———————————————————
Cơ sở 1
99 Hồ Hảo Hớn, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
(028) 39 255 634 – (028) 39 252 684
info@nhakhoa2000.vn

Cơ sở 2  
502 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh
(028) 35 040 421 – (028) 39 570 304
info2@nhakhoa2000.vn