Worldwide (+1) 714 587 2789
Việt Nam (08) 39 255 634

VỀ CHÚNG TÔI

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn mà chi phí phù hợp nhất, được thành lập từ đầu năm năm 1999, trung tâm Nha khoa 2000 đã đầu tư trang thiết bị và tập hợp đội ngũ bác sĩ chuyên môn kỹ thuật cao. Và được đánh giá là một trong số ít trung tâm nha khoa tiên phong quy tụ những “tiêu chuẩn 5 sao” của một nha khoa đạt chuẩn.

Hình ảnh hoạt động

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ

Đội ngũ y bác sĩ đầy kinh nghiệm và tận tâm, tay nghề cao, y đức tốt, luôn luôn được cập nhật kiến thức và công nghệ hiện đại của Nha Khoa 2000, luôn coi việc điều trị cho bệnh nhân như chính người thân trong gia đình mình, sử dụng vật liệu chất lượng cao cùng trang thiết bị và kỹ thuật tiên tiến sẽ đem đến cho bạn những tiêu chuẩn điều trị cao nhất.

Bác Sĩ Cộng Tác

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Nha khoa 2000 được xây dựng trên khuôn viên rộng, các phòng khám được bố trí khoa học, rộng rãi đem lại cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đặt chân vào trung tâm. Trong thời gian chờ đợi trong khi bác sĩ chưa tiếp bạn được, bạn có thể ngồi chờ tại phòng khách tiện nghi với truyền hình, sách báo, free wifi,… Cùng với hệ thống trang thiết bị và công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản, Mỹ, Đức… trong một môi trường thư giãn hoàn toàn, chúng tôi cung cấp cho bạn những dịch vụ nha khoa chất lượng cao nhất cùng chi phí hợp lý.

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT